Đảng ủy xã Xuân Sinh tổ chức hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp tiêu biểu đóng trên địa bàn xã năm 2022

Ngày 21/01/2022 14:31:16

Chiều ngày 20/01/2022. Ban Thường vụ Đảng ủy tổ chức hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp tiêu biểu đóng trên địa bàn xã với mục đích thông tin đến doanh nghiệp về tình hình kinh tế xã hội của địa phương năm 2021 và tyhoong qua các chủ trương định hướng lớn của địa phương năm 2022 và một số nội dung trọng tâm trong thời gian tới. Đồng thời thông qua buổi gặp mặt, nhằm tạo mối liên hệ mật thiết gắn bó giữa Doanh nghiệp với Đảng, chính quyền địa phương trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm 2022.
Hùng.jpg
          Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Viết Hùng - ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Đức Dũng – PBT Đảng ủy, CT. UBND, đồng chí Nguyễn Văn Chung – PBTTT Đảng ủy, CT. HĐND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, các Phó chủ tịch HĐND-UBND, Chủ tịch UB.MTTQ xã, các đồng chí cán bộ công chức chuyên môn UBND xã, đài truyền thanh xã dự và đưa tin hội nghị.
          Về phía doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã: có ông Lê Trọng Quang – UV.BCH Hiệp hội DN tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp huyện Thọ Xuân, CT. HĐQT, giám đốc Gđ công ty CPPB Nhật Long Thanh Hóa.

Công ty TNHH XD Đức Hoan; Công ty TNHH Hoàng Long FC, Công ty Hoàng Anh Vina, Công ty TNHH XD Ngọc Bảo, Công ty TNHH Tư vấn XD Lam Sơn, Công ty nền móng Hoàng Trung Sơn, Công ty Môi trường Thanh Bình, Công ty TNHHXD Giao thông thủy lợi Xuân Trường, Giám đốc HTX DVĐN Xuân Sơn, HTX DVĐN Xuân Quang.

Thay mặt BTV đảng ủy, đồng chí BTĐU phát biểu khai mạc hội nghị.

Dũng.jpg
          Tiếp đó, đồng chí Lê Đức Dũng CT. UBND xã báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN của địa phương năm 2021 và một số chủ trương định hướng trọng tâm năm 2022.
          Cũng tại hội nghị, đồng chí bí thư đảng ủy thông báo tình hình công tác phòng chống dịch Covid-19 và phát động phong trào xã hội hóa để mua sắm vật tư trang thiết bị phục vụ công tác phòng chống dịch của địa phương trong thời gian tới và các ý kiến tham gia của đại biểu tham dự hội nghị.

Thay mặt các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã: ông Lê Trọng Quang – UV.BCH Hiệp hội DN tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp huyện Thọ Xuân, CT. HĐQT, giám đốc Gđ công ty CPPB Nhật Long Thanh Hóa phát biểu cảm ơn đối với lãnh đạo địa phương luôn quan tâm tạo điều kiện về mọi mặt để các doanh nghiệp trên địa bàn xã hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm 2021 và định hướng phát triển mạnh hơn nữa trong những năm tiếp theo, đồng thời về phía các doanh nghiệp cũng luôn phối hợp với địa phương trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế của địa phương, tích cực tham hưởng ứng ủng các cuộc vận động đối với các chính sách an sinh xã hội của địa phương trong những năm tiếp theo.
        Đài truyền thanh Xuân Sinh

Đăng lúc: 21/01/2022 14:31:16 (GMT+7)

Hùng.jpg

Thay mặt BTV đảng ủy, đồng chí BTĐU phát biểu khai mạc hội nghị.

Dũng.jpg

Đài truyền thanh Xuân Sinh