Đảng ủy xã Xuân Sinh tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã

Ngày 22/12/2023 15:36:21

Chiều ngày 22/12/2023, Đảng ủy xã Xuân Sinh tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Quân Sự xã.
Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đỗ Viết Hùng, Ủy viên BCH đảng bộ huyện, BTĐU xã Xuân Sinh, các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, BCH Đảng bộ, Trưởng các tổ chức CT-XH, các đồng chí BTCB trực thuộc Đảng bộ xã, toàn thể đảng viên chi bộ Quân sự xã
Theo đó:Thực hiện Công văn số 1325-CV/HU ngày 20/10/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Thọ Xuân về việc hướng dẫn thành lập chi bộ quân sự xã, thị trấn; quán triệt tinh thần chỉ đạo của các cấp: “Thành lập chi bộ quân sự xã là nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và nâng cao chất lượng lực lượng dân quân ở cơ sở, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc”.
Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Chung Phó bí thư Thường trực đảng ủy  công bố quyết định số 133-QĐ/ĐU, ngày 22/12/2023 của đảng ủy xã Xuân Sinh về việc thành lập chi bộ Quân Sự xã gồm 05 đảng viên, chỉ định đồng chí: Đỗ Viết Hùng, Bí thư Đảng uỷ giữ chức vụ Bí thư chi bộ; đồng chí Đào Văn Hưng, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự, giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ.
Thay mặt chi bộ mới thành lập, đồng chí Đỗ Viết Hùng, BTCB phát biểu nhận nhiệm vụ quyết tâm cùng tập thể chi bộ đoàn kết thống nhất, không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, quyết tâm phấn đấu chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhà đã đề ra.
Bài và ảnh: VG CC VH

Đảng ủy xã Xuân Sinh tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã

Đăng lúc: 22/12/2023 15:36:21 (GMT+7)

Bài và ảnh: VG CC VH