ĐOÀN XÃ XUÂN SINH TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CÙNG ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỌ XUÂN

Ngày 27/03/2023 09:07:26

Thực hiện kế hoach tháng thanh niên năm 2023, được sự nhất trí của huyện đoàn Thọ Xuân, sự đồng ý của Đảng ủy Xuân Sinh, Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Thọ Xuân, chiều ngày 25/3/2023, Đoàn thanh niên 2 đơn vị đãtổ chức chương trình Giao lưu bóng đá, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).
Về dự  và cổ cũ cho trận bóng giao lưu, có các đồng chí lãnh đạo hai đơn vị; Đảng ủy Xuân Sinh và bệnh viện đa khoa Thọ Xuân, các bạn ĐVTN, và đông đảo các cổ động viên.
  Chương trình giao lưu bóng đá giữa Đoàn xã Xuân Sinh và đơn vị kết nghĩa Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa thọ xuân diễn ra Với mục đích tăng cường giao lưu kết nối giữa 2 đơn vị, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh nên trong phong trào TDTD nói chung và bóng đá nói riêng. Đây là một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, nhằm thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên hai đơn vị, Tạo khí thế trong phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên hai đơn vị. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên xã Xuân Sinh và Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa Thọ Xuân.
Đá bóng.jpg
          Trận bóng giao lưu đã diễn ra hết sức thành công, phát huy được  tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.
Kết quả trận đấu: Đoàn xã Xuân Sinh đã giành chiến thắng với tỉ số 3-2.
Một số hình ảnh hoạt động:
d395d9e83853e50dbc42.jpg
Đoàn xã Xuân Sinh

ĐOÀN XÃ XUÂN SINH TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CÙNG ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỌ XUÂN

Đăng lúc: 27/03/2023 09:07:26 (GMT+7)

Đá bóng.jpg
Kết quả trận đấu: Đoàn xã Xuân Sinh đã giành chiến thắng với tỉ số 3-2.
Một số hình ảnh hoạt động:
d395d9e83853e50dbc42.jpg
Đoàn xã Xuân Sinh