Xuân Sinh: Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 20/10/2024)

Ngày 18/10/2024 00:00:00

Sáng thứ 6, ngày 18/10/2023, Hội LHPN Xã Xuân Sinh tổ chức buổi Tọa đàm tổ chức Tọa đàm nhân kỷ niệm 94 năm, ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024), kỷ niệm 14 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2024.

Tham dự tại buổi Tọa đàm có Đồng chí Đỗ Viết Hùng - HUV, Bí thưu Đảng ủy xã; đồng chí Lê Thị Hằng – Phó Bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Vũ Văn Giang – Phó Chủ tịch HĐND xã, cùng toàn thể cán bộ hội qua các thời kỳ, các chị em phụ nữ đại diện cho chi hội 13/13 thôn.

Các đại biểu tham dự buổi Tọa đàm

Phát biểu tại buổi Tọa đàm đồng chí Đỗ Thị Thanh – Chủ tịch Hội LHPN xã Xuân Sinh đã ôn lại kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 14 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2024. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam "Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong 94 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Đ/c Đỗ Viết Hùng, HUV, Bí thư Đảng ủy xã, phát biểu tại buổi Tọa đàm.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Đỗ Viết Hùng, HUV, Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao sự đóng góp của Hội LHPN xã trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Hội LHPN cùng các Tổ chức chính trị xã tiếp tục bám sát mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương và nhu cầu thiết thực của hội viên, phụ nữ và Nhân dân để triển khai chương trình, nội dung hoạt động thiết thực, hiệu quả. Tiếp tục xây dựng tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn; xây dựng đội ngũ cán bộ hội tâm huyết, trách nhiệm với phong trào; đa dạng hóa các hình thức tập hợp, thu hút hội viên.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã chúc mừng ngày 20/10

MTTQ và các đoàn thể chính trị xã tặng hoa chúc mừng Hội LHPN xã

Đăng lúc: 18/10/2024 00:00:00 (GMT+7)

Các đại biểu tham dự buổi Tọa đàm

Đ/c Đỗ Viết Hùng, HUV, Bí thư Đảng ủy xã, phát biểu tại buổi Tọa đàm.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm

Toàn cảnh buổi tọa đàm