Xã Xuân Sinh tổ chức hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện đề án 06 và quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm công tác PCCC

Ngày 15/05/2023 15:31:18

Thực hiện chỉ đạo của Tổ công tác Đề án 06 huyện Thọ Xuân và chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, UBND xã Xuân Sinh về việc sơ kết 01 năm thực hiện “Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030” gắn với việc triển khai quán triệt một số nhiệm vụ về công tác phòng cháy chữa cháy trên địa bàn xã.
Sáng ngày 15/5/2023 xã Xuân Sinh tổ chức hội nghi sơ kết 01 năm thực hiện đề án 06 và quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm công tác PCCC.
Toàn cảnh hội nghị
          Về dự hội nghị có đồng chíTrung tá Lê Hải Châu, đội trưởng đội quản lý hành chính, Công an huyện Thọ Xuân.
          Đồng chí Đỗ Viết Hùng, HUV, BTĐU,các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND- UBND- MTTQ, trưởng, phó các tổ chức chính trị xã hội, các đồng chí cán bộ, công chức, chuyên môn UBND xã, Trưởng trạm y tế, Hiệu trưởng các nhà trường; Thành viên Tổ công tác Đề án 06 xã Xuân Sinh; Thành viên Tổ công tác Đề án 06 các thôn trên địa bàn xã.
          Tại hội nghị: Đống chí Lê Văn Tuân, Phó Chủ tịch UBND trình bầy báo cáo tình hình, kết quả triển khai thực hiện Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030” trên địa bàn xã Xuân Sinh năm 2022
Dũng.jpg
          Đống chí Lê Đức Dũng, Chủ tịch UBND xã triển khai Kế hoạch thực hiện “Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030” trên địa bàn xã Xuân Sinh năm 2023.
D lun.jpg
          Đống chí Lê Tiến Dũng, Phó CT UBND xã quán triệt, chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác PCCC và xây dựng mô hình về PCCC.
Lợi.jpg
          Tiếp đó, đống chí Lê Chí Lợi, Trưởng Công an xã Tập huấn công tác tự đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 1; hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh danh điện tử mức độ 2.
Sau khi triển khai các nội dung tại hội nghị là phần thảo luận.
          Ý kiến tham gia thảo luận tại hội nghị, các đại biểu thống nhất cáo với báo cáo và Kế hoạch của UBND xã cũng như các nội dung triển khai tại hội nghị, các đại biểu cũng nêu lên một số nội dung kiến nghị đề xuất với UBND xã cần quan tâm đến các thôn, đặc biệt là việc thực hiện đề án 06 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
Hùng.jpg
          Dự và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trung tá Lê Hải Châu, đội trưởng đội quản lý hành chính, Công an huyện Thọ Xuân; Đồng chí Đỗ Viết Hùng, HUV, bí thư đảng ủy xã Xuân Sinh phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí đánh giá cao những kết quả đạt được trong 01 năm triển khai thực hiện đề án 06 tại địa phương, trong đó vai trò lãnh chỉ đạo của cấp trên mà trực tiếp là Công an huyện Thọ Xuân, Đảng ủy, UBND xã Xuân Sinh, sự vào cuộc của các tổ chức, cá nhân và sự hưởng ứng mạnh mẽ đồng tình của nhân dân trong xã  để đạt được những thắng lợi trong thời gian qua, đồng thời các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí nhấn mạnh quan điểm chỉ đạo một số nội dung quan trọng trong thời gian tới để thực hiện một cách thiết thực, hiệu quả.
Huyện.jpg
          Sau một buổi làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm, hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện “Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030” gắn với việc triển khai quán triệt một số nhiệm vụ về công tác phòng cháy chữa cháy trên địa bàn xã đã hoàn thành các nội dung theo chương trình đề ra, đồng chí Lê Đức Dũng, PBT  Đảng ủy, CT UBND xã  tiếp thu các ý kiến phát biểu tại hội nghị để chỉ đạo và bổ xung vào báo cáo, từ đó để tăng cường công tác chỉ đạo và điều hành thực hiện tốt nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra./.
         VG. Đài TT Xuân Sinh

Đăng lúc: 15/05/2023 15:31:18 (GMT+7)

Toàn cảnh hội nghị
Dũng.jpg
D lun.jpg
Lợi.jpg
Sau khi triển khai các nội dung tại hội nghị là phần thảo luận.
Hùng.jpg
Huyện.jpg