Công đoàn xã Xuân Sinh. Tọa đàm gặp mặt dâu, rể nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930-20/10/2020

Ngày 20/10/2020 09:03:42

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), được sự thống nhất của lãnh đạo địa phương, ngày 18/10/2020. Công đoàn xã Xuân Sinh long trọng tổ chức buổi tọa đàm và gặp mặt các phu nhân, phu quân là dâu, rể của đoàn viên Công đoàn xã Xuân Sinh.

- Về Thành phần tham dự buổi tọa đàm:

+ Có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động, là đoàn viên Công đoàn xã Xuân Sinh.

+ Mời dự: Có các phu nhân, phu quân là dâu, rể của Công đoàn xã Xuân Sinh.

Hùng.jpg
Đ/c Đỗ Viết Hùng Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, BT ĐUb xã Xuân Sinh dự và phát biểu

Thay mặt BCH Công đoàn đ/c Nguyễn Như Thức. Ủy viên BCH đảng bộ, PCT. HĐND. CT Công đoàn trịnh trọng khai mạc buổi tọa đàm.

Thông qua buổi tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội và tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, giúp chị em phụ nữ nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, phát huy tinh thần đoàn kết và lạc quan trong cuộc sống. Đồng thời thông qua buổi tọa đàm cũng là dịp để các phu nhân, phu quân của cán bộ công chức, người lao động của đoàn viên công đoàn xã Xuân Sinh được gặp gỡ, giao lưu và thăm hỏi lẫn nhau, tăng thêm sự đoàn kết gắn bó tình cảm trong môi trường làm việc cũng như trong cuộc sống đời thường.

Trước khi bước vào nội dung chính buổi tọa đàm là chương trình văn nghệ chào mừng do đoàn viên công đoàn và các vị khách là các phu nhân, phu quân của đoàn viên công đoàn thể hiện.

Bước vào nội dung chính của buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Như Thức, ủy viên BCH đảng bộ, Phó chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch Công đoàn trịnh trọng khai mạc.

Thưc.jpg

Tiếp đó, đồng chí  Đỗ Thị Thanh, Ủy viên BCH đảng bộ, CT. Hội PN xã Xuân Sinh lên phát biểu về truyền thống 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, gắn với các hoạt động của tổ chức Hội phụ nữ trong thời gian qua.
Thanh.jpg

Cũng tại buổi tọa đàm đại diện các phu nhân, phu quân của đoàn viên Công đoàn đã tham ra phát biểu cảm tường bày tỏ sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, của tổ chức Công đoàn xã Xuân Sinh đã tổ chức buổi tọa đàm và tạo cho anh, chị em là các phu nhân, phu quân của các đoàn viên Công đoàn buổi gặp mặt hết sức đầy ý nghĩa nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Thành.jpg
Đ/c Đỗ Viêt Thành, CT. Hội CCB, đoàn viên Công đoàn phát biểu

Ninh.jpg
Anh Lê Duy Ninh là khách mời và đại diện các phu quân phát biểu
Vo Tuân.jpg
Chị Lê Thị Hiền là khách mời, đại diện các phu nhân phát biểu cảm tưởng

Tại buổi tọa đàm long trọng BTC đã giới thiệu từng cặp đôi lên sân khấu ra mắt và nhận quà của tổ chức Công đoàn dành cho các cặp gia đình nhân kỷ niệm 20/10. Kết thúc buổi tọa đàm là buổi liên hoan thân mật.

Buổi tọa đàm và gặp mặt các phu nhân, phu quân là dâu, rể của đoàn viên Công đoàn xã Xuân Sinh nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan phấn khởi./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TỌA ĐÀM

Tập thẻ.jpg

VN 2.jpg

Cặp 6.jpg

Cạp 2.jpg

Cặp 3.jpg

Xuân Sinh, ngày 18/10/2020
Bài và ảnh. Vũ Văn Giang. CC VHXH

Đăng lúc: 20/10/2020 09:03:42 (GMT+7)

- Về Thành phần tham dự buổi tọa đàm:

+ Mời dự: Có các phu nhân, phu quân là dâu, rể của Công đoàn xã Xuân Sinh.

Hùng.jpg
Đ/c Đỗ Viết Hùng Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, BT ĐUb xã Xuân Sinh dự và phát biểu