ĐOÀN XÃ XUÂN SINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TÓC MỚI CHO EM”

Ngày 29/03/2023 14:55:35

Thực hiện kế hoạch tháng thanh niên năm 2023, Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng thanh niên năm. Đẩy mạnh các hoạt động vì đàn em thân yêu. Sángngày 28/3/2023 Đoàn xã Xuân Sinh, hội LHTN xã phối hợp với các salon tóc trên địa bàn xã, tổ chức chương trình " Tóc mới cho em" tại trường tiểu học Xuân Sơn.
 Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, Chương trình đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia và nhận được sự qua tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các thầy cô giáo, và các bậc phụ huynh.
            Bài và ảnh: Đoàn xã Xuân Sinh

ĐOÀN XÃ XUÂN SINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TÓC MỚI CHO EM”

Đăng lúc: 29/03/2023 14:55:35 (GMT+7)

Bài và ảnh: Đoàn xã Xuân Sinh