ĐỒNG CHÍ PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC UBND HUYỆN NGUYỄN HỮU DŨNG CÙNG CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM TRẠM Y TẾ XÃ XUÂN SINH

Ngày 28/02/2022 10:34:54

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022), Sáng ngày 26/2/2022, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Thọ Xuân đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng cán bộ, nhân viên trạm Y tế xã Xuân Sinh.
Cùng đi có các đồng chí: Đỗ Viết Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Sinh, đồng chíNguyễn Văn Chung PBT Thường trực đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đồng chí  Lê Đức Dũng PBT ĐU, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong đoàn.
Dũng huyện.jpg
Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Thọ Xuân và đại diện lãnh đạo địa phương đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tới cán bộ và nhân viên trạm Y tế xã Xuân Sinh đang công tác luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa cho Nhân dân.
Sau khi nghe đại diện lãnh đạo địa phương báo cáo tình hình và một số kết quả, thành tích nổi bật trong công tác chăm sóc, khám chữa bệnh, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho Nhân dân trên địa bàn xã trong thời gian qua, đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Thọ Xuân đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua.
Theo đồng chí: nghề thầy thuốc là nghề đặc thù, đối tượng của các thầy thuốc là chăm lo sức khoẻ cho nhân dân và tính mạng con người. Do đó, đồng chí yêu cầu cán bộ, đội ngũ thầy thuốc trạm y tế phải giỏi về công tác chuyên môn, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện học hỏi, hoàn thiện và nâng cao năng lực cho bản thân, thương yêu, chăm sóc người bệnh như chính người thân của mình. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới, tiếp tục tranh thủ tối đa sự hỗ trợ về chuyên môn và máy móc trang thiết bị y tế tuyến trên, sự đầu tư cơ sở vật chất của địa phương cho Trạm y tế của xã nhà nhằm đáp ứng tình hình trong công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân, đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid- 19 tại địa bàn. Tăng cường kỷ cương, trách nhiệm luôn lấy người bệnh làm trung tâm, là đối tượng phục vụ trong thực hiện nghiệp vụ. Chủ động trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhất là tăng cường phát hiện, giám sát, cách ly chăm sóc đối tượng F0; quản lý chặt chẽ sức khỏe người dân trên địa bàn, xứng đáng với niềm tin yêu, tình cảm quí mến của Nhân dân “Thầy thuốc như mẹ hiền”./.
Xuân Sinh, ngày 28/02/2022
VG. Đài truyền thanh Xuân Sinh

Đăng lúc: 28/02/2022 10:34:54 (GMT+7)

Dũng huyện.jpg