Thông báo của UBND huyện Thọ Xuân

Ngày 06/04/2023 14:31:32

Mới đây, Ủy ban nhân dân huyện Thọ Xuân, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện dã ra thông báo số 22/TB-BQLDA, ngày 05/4/2023 của của UBND huyện Thọ Xuân. Thông báo về việc niêm yết công khai để lấy ý kiến của cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu dân cư nông thôn mới tại xã Xuân Sinh và xã Xuân Giang, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa
      Thông báo nêu rõ: Căn cứ Luật xây dựng số 50/2014/QH13 ngày 18/6/2014, Luật số 62/2020/QH14 sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng. Căn cứ Luật Quy hoạch số 21/2017/QH14 ngày 24/11/2017. Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện thông báo về việc niêm yết công khai để lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư có liên quan về quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu dân cư nông thôn mới tại xã Xuân Sinh và xã Xuân Giang, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa nội dung cụ thể như sau:
          1. Hồ sơ công khai:
          - Thông báo về việc niêm yết công khai để lấy ý kiến của cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu dân cư nông thôn mới tại xã Xuân Sinh và xã Xuân Giang, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa;
          - Thuyết minh quy hoạch;
          - Bản vẽ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu dân cư nông thôn mới tại xã Xuân Sinh và xã Xuân Giang, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa;
          2. Tổ chức thực hiện:
          2.1. Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện:
          - Tổ chức hội nghị công khai lấy ý kiến cộng đồng dân cư xuống thị trấn để làm cơ sở triển khai lấy ý kiến cộng đồng dân cư nơi thực hiện quy hoạch.
          - Cung cấp hồ sơ công khai cho UBND các xã Xuân Sinh, Xuân Giang để thực hiện công khai trên cổng thông tin điện tử xã và niêm yên tại Trụ sở UBND các xã Xuân Sinh, Xuân Giang; nhà văn hóa thôn 3, thôn 4, thôn 5 - xã Xuân Sinh; nhà văn hóa thôn 2, thôn 3 - xã Xuân Giang.
          2.2. UBND xã Xuân Sinh, Xuân Giang:
          - Chịu trách nhiệm đưa hồ sơ công khai lên cổng thông tin điện tử của xã Xuân Sinh, Xuân Giang; thông tin trên hệ thống Truyền thanh các xã đề toàn bộ người dân trên địa bàn được biết.
          - Niêm yết công khai tại trụ sở UBND các xã Xuân Sinh, Xuân Giang; nhà văn hóa thôn 3, thôn 4, thôn 5 - xã Xuân Sinh; nhà văn hóa thôn 2, thôn 3 - xã Xuân Giang; (thời gian: 30 ngày kể từ ngày thông báo công khai).
          - Tổ chức hội nghị xuống thôn, khu dân cư nơi ảnh hưởng bởi dự án để thực hiện lấy ý kiến cộng đồng dân cư.
          3. Thời gian niêm yết công khai: 30 ngày kể từ ngày ra thông báo.
          Đề nghị UBND các xã Xuân Giang, Xuân Sinh tuyên truyền rộng rãi đến các tổ chức, cá nhân tầng lớp nhân dân được biết và thực hiện./.
          Theo UBND huyện Thọ Xuân.

Thông báo của UBND huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 06/04/2023 14:31:32 (GMT+7)

1. Hồ sơ công khai:
          - Thuyết minh quy hoạch;
          2. Tổ chức thực hiện:
          2.1. Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện:
          2.2. UBND xã Xuân Sinh, Xuân Giang:
          3. Thời gian niêm yết công khai: 30 ngày kể từ ngày ra thông báo.
          Theo UBND huyện Thọ Xuân.