Trung tâm học tập cộng đồng xã Xuân Sinh khai giảng năm học mới 2023-2024

Ngày 04/10/2023 08:06:54

Thực hiện công văn số 248- CV/PGD&ĐT ngày 15/9/2023 của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thọ Xuân về việc tổng kết TTHTCĐ xã, thị trấn năm học 2022- 2023. Và công văn số 178/ BCĐ – XHHT ngày 27/9/2023 của UBND huyện Thọ Xuân về việc tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và kết hợp khai giảng trung tâm học tập cộng đồng năm 2023.
          Sáng ngày 02 tháng 10 năm 2023 TTHTCĐ xã Xuân Sinh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 và lễ phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2023.
Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lê Huy Nhị. Trưởng phòng giáo giục và đào tạo huyện Thọ Xuân; Đồng chí Đỗ Viết Hùng – Uỷ viên BCH Đảng bộ Huyện, Bí thư Đảng ủy xã; Nguyễn Văn Chung phó bí thư thường trực đảng ủy, CT HĐND xã
Tham dự buổi lễ khai giảng có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, thường trực HĐND - UBND - MTTQ, các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, các đồng chí Bí thư, thôn trưởng, chi hội trưởng hội khuyến học, các đồng chí trong Ban giám hiệu các trường trên địa bàn xã.
Trước khi bước vào buổi lễ khai giảng là một số tiết mục văn nghệ chào mừng
          Bước vào nội dung chính của buổi lễ, đồng chí: Lê Đức Dũng – Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo Xây dựng xã hội học tập của địa phương phát biểu khai mạc và phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023-2024.
          5.jpg   Sinh thời  Bác Hồ muôn vàn kính yêu của chúng ta rất coi trọng việc học tập, bản thân người là một tấm gương sáng về tự học và học tập suốt đời. Ngay từ những ngày đầu rời xa Tổ quốc để hoạt động cách mạng, tìm đường cứu nước, giải phóng dân tộc, người đã xác định: lấy tự học làm chính, chủ động nghiên cứu, tích lũy kiến thức và phương pháp làm cách mạng, phát hiện và tìm cách giải quyết các vấn đề thực tiễn đặt ra, người đã khổ công kiên trì học tập, học mọi lúc mọi nơi và trong mọi hoàn cảnh.
Tiếp đó, đồng chí Lê Thị Huyền Nga, Phó giám đốc TTHTCĐ trình bầy báo cáo tổng kết năm học 2022- 2023 và kế hoạch hoạt động của Trung tâm năm học 2023-2024.
Về dự buổi lễ khai giảng, đồng chí Lê Huy Nhị. Trưởng phòng giáo giục và đào tạo huyện Thọ Xuân phát biểu, trong bài phát biểu đồng chí đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm học 2022-2023 của Trung tâm HTCĐ xã Xuân Sinh, đồng thời chỉ ra một số mặt còn tồn tại hạn chế trong năm học vừa qua, địn hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới 2023-2024.
Đồng chí Lê Đức Dũng -GĐ TTHTCĐ đánh trống khai giảng năm học 2023 - 2024.
Năm học 2023 - 2024 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, TTHTCĐ tiếp tục duy trì kết quả đã đạt được, phấn đấu nâng cao số lượng, chất lượng mở lớp, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của địa phương, sự ủng hộ của các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội của địa phương; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng TTHTCĐ xã Xuân Sinh sẽ đạt kết tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của cấp trên, và của nhân dân.
Một số tiết mục văn nghệ chào mừng:
Đài TT xã Xuân Sinh.

Trung tâm học tập cộng đồng xã Xuân Sinh khai giảng năm học mới 2023-2024

Đăng lúc: 04/10/2023 08:06:54 (GMT+7)

Trước khi bước vào buổi lễ khai giảng là một số tiết mục văn nghệ chào mừng
Đồng chí Lê Đức Dũng -GĐ TTHTCĐ đánh trống khai giảng năm học 2023 - 2024.
Một số tiết mục văn nghệ chào mừng:
Đài TT xã Xuân Sinh.