Xã Xuân Sinh tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Ngày 26/02/2024 09:17:40

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, Xuân Giáp Thìn 2024.
Chiều ngày 25/2/2024, xã Xuân Sinh long trọng tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập năm 2024.
b5fd143766edcbb392fc.jpg
Tới dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Viết Hùng, Ủy viên BCH đảng bộ huyện, BT ĐU xã Xuân Sinh; Lê Thị Hằng, PBT TT Đảng ủy, CT. HĐND xã; Lê Đức Dũng PBT ĐU, CT. UBND xã.
Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng, phó các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ Công chức xã Xuân Sinh, các đồng chí BTCB, trưởng thôn, thôn đội trưởng, các gia đình, người thân của thanh niên và đông đủ 10 thanh niên nhập ngũ năm 2024.
Dũng.jpg
Thay mặt Hội đồng NVQS xã, đ/c Lê Đức Dũng, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND. CT HĐNVQS xã khai mạc phát biểu và giao nhiệm vụ cho các thanh niên nhập ngũ, trong bài phát biểu khai mạc đồng chí nhấn mạnh quan điểm: Trong các cuộc kháng chiến vệ quốc vĩ đại của dân tộc, cũng như trong hoà bình xây dựng đất nước, thanh niên Xuân Sinh luôn là lực lượng xung kích trên mọi mặt trận. Lớp lớp thanh niên các thế hệ nối tiếp nhau lên đường nhập ngũ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chủ tịch UBND xã tin tưởng, các thanh niên nhập ngũ đợt này sẽ phát huy truyền thống của quê hương Xuân Sinh anh hùng nỗ lực phấn đấu, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chủ tịch UBND xã Lê Đức Dũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và nhân dân trong xã tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; quan tâm giúp đỡ các gia đình quân nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn để con em yên tâm thực hiện nhiệm vụ; quan tâm giải quyết việc làm cho quân nhân khi hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương.
Nhung.jpg
Tiếp đó, đồng chí Lê Thị Nhung, ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thay mặt cho tuổi trẻ xã nhà phát biểu về truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Xuân Sinh tiếp nối các lớp cha anh đi trước.
LĐ.jpg
05ec958c-d00b-47e0-bbdd-b1c48d413a47.jpg
Đoàn.jpg
Cũng tại buổi lễ, để động viên thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, Các đoàn thể trong xã đã tặng quà cho 10 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Chúc các đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
TN hứa.jpg
Đáp lại những tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo xã, thay mặt cho 10 thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu phát biểu cảm tưởng thể hiện tinh thần, trách nhiệm hứa quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, chấp hành nghiêm kỷ luật của quân đội, pháp luật của Nhà nước, ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ và xây dựng quê hương, đất nước, xứng đáng với niềm tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Xuân Sinh
TN 2.jpg
Sau khi kết thúc buổi lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ tại xã, Ban chỉ huy quân sự xã đưa quân về nhà lưu quân tại huyện để đảm bảo cho việc giao nhận quân tại huyện vào sáng ngày theo kế hoạch của huyện.
TN1.jpg
          Chúc các tân binh lên đường mạnh khoẻ, bình an, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần tô thắm thêm truyền thống của quê hương Xuân Sinh anh hùng./.
          Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ chào mừng
VN.jpg
VN 2.jpg
ABC.jpg