Xã Xuân Sinh tổ chức tọa đàm chúc mừng các ban xây dựng đảng ngày truyền thống và kỷ niệm của các tổ chức đoàn thể

Ngày 15/10/2022 08:49:32

Chiều 14/10/2022, Đảng ủy xã Xuân Sinh tổ chức buổi tọa đàm và tặng hoa, chúc mừng cán bộ, công chức nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống: Công tác Tổ chức xây dựng Đảng (14/10), Dân vận của Đảng (15/10, Văn phòng cấp ủy (18/10); 74 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10); 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10); 66 năm Ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10) và kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10).
          Dự buổi tọa đàm có đồng chí Đỗ Viết Hùng Ủy viên BCH Đảng bộ huyện huyện, bí thư đảng ủy xã Xuân Sinh, các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức đoàn thể, cán bộ Công chức UBND xã.

Chung đẹp.jpg

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Văn Chung Phó bí thư Thường trực đảng ủy thông qua báo cáo tóm tắt ngày truyền thống các ban xây dựng đảng và các ý kiến tham gia buổi tọa đàm.

Hùng.jpg

Dự buổi tọa đàm, thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí bí thư đảng ủy phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động nổi bật của đội ngũ cán bộ, công chức các Ban Xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng đảng ủy và các đoàn thể chính trị - xã hội (Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội LHTN) đã luôn bám sát chức năng, nhiệm vụ, không ngừng nỗ lực, phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giúp Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện trên các lĩnh vực; đồng thời, tập trung vào các trọng tâm, trọng điểm, giải quyết kịp thời các vấn đề bức thiết đặt ra trên địa bàn; góp phần quan trọng trong thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra

Tặng quà.jpg
Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng các ban xây dựng đảng

ND 2.jpg
Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Hội ND

Các đồng chí lãnh đạo địa phương mong muốn, trong thời gian tới, phát huy truyền thống và những kết quả đạt được, các Ban xây dựng Đảng, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Đảng ủy và các đoàn thể chính trị - xã hội (Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội LHTN) tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, tận tụy, nỗ lực hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần xây dựng xã Xuân Sinh ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao trong năm 2022./.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm
Toàn cảnh.jpg

Hằng.jpg

Hùng ND.jpg