Cơ sở thịt muối An Tâm, sản phẩm đạt tiêu chuẩn 3 sao

Ngày 20/09/2022 14:29:49

Mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, trải qua quá trình tích luỹ kinh nghiệm và sau nhiều đêm trăn trở, anh Lê Văn Tòng, thôn 2, xã Xuân Sinh đã mạnh dạn đầu tư cơ sở sản xuất thực phẩm với thương hiệu An Tâm. Nhờ thực hiện nghiêm ngặt quy trình sản xuất đảm bảo VSATTP, đến nay sản phẩm thịt lợn muối do cơ sở An Tâm sản xuất đã trở thành cái tên quen thuộc và hấp dẫn với nhiều khách hàng bởi hương vị đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.

t2.png

(Nhân viên cơ sở An Tâm dán tem nhãn sản phẩm thịt lợn muối An Tâm)

Sinh năm 1993, sau khi tốt nghiệp đại học Nông - lâm Huế, khoa chăn nuôi thú y, Lê Văn Tòng từng bôn ba làm công nhân trong công ty liên quan đến lĩnh vực chế biến thực phẩm. Tuy nhiên, với mục tiêu tự làm chủ và với bản tính yêu thích ẩm thực, muốn tự tay mình chế biến cung cấp sản phẩm thực phẩm đảm bảo ATTP cho người tiêu dùng. Tháng 5/2021, Lê Văn Tòng đã chính thức mở cơ sở thực phẩm An Tâm có địa chỉ tại thôn 2,xã Xuân Sinh. Sản phẩm chính của cơ sở là thịt lợn muối.

t1.png

Đ/c CT. UBND xã cùng các đc trong đoàn của xã về thăm cơ sở

Quy trình sản xuất thịt lợn muối An Tâm tuân theo quy định của pháp luật hiện hành, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, từ khâu chọn thịt, sơ chế, chế biến thành phẩm đến bán ra thị trường đều được thực hiện một cách chi tiết nhất. Nguyên liệu chính của món thịt lợn muối An Tâm là thịt lợn, chất lượng thịt được cửa hàng chọn lọc kỹ càng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thể hiện sự tâm huyết của người chế biến dành cho thực khách gần xa. Thịt lợn sau khi lọc xương, được ướp gia vị gồm muối, tiêu bắc, bột ngọt ... Tiếp đó sẽ được đem đi cấp đông trong khoảng thời gian 6-10 tiếng và cắt định hình sản phẩm. Cuối cùng, sản phẩm đem đi hấp chín, đóng túi, hút chân không và dán tem nhãn

t3.png

Sản phẩm được bảo quản đảm bảo theo quy trình

Thịt lợn muối An Tâm mang vị đậm đà. Khi ăn người ta thái từng lát thịt dọc theo thớ, có thể ăn trực tiếp hoặc làm nóng lại trước khi ăn. Những lát thịt có vị béo ngậy và đặc biệt giữ nguyên vị ngọt của thịt, đem đến cho thực khách hương vị đặc trưng thực sự hấp dẫn. Hiện trung bình 1 tháng, cơ sở An Tâm bán ra thị trường trên 2 tấn thịt lợn muối. Ngoài ra, còn gà muối, thịt bò muối. Các sản phẩm của Cơ sở được nhập cho hệ thống các quán ăn, nhà hàng, một số trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh; các siêu thị trong và ngoài tỉnh.. Được đưa lên sàn (postmart.vn hoặc voso.vn) Địa chỉ đường link xem sản phẩm htt://thucphamantam.com

t4.png

Có thể nói, trong nhịp sống hối hả ngày nay, thịt lợn muối là món ăn rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, mới đây, sản phẩm thịt lợn muối An Tâm đã được UBND tỉnh Thanh Hoá công nhận sản phẩm OCOP hạng 3 sao. Đây chính là động lực để cơ sở An Tâm mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa thương hiệu thịt lợn muối An Tâm đến gần hơn với người tiêu dùng trên cả nước./.

VG. CC VH xã Xuân Sinh

Cơ sở thịt muối An Tâm, sản phẩm đạt tiêu chuẩn 3 sao

Đăng lúc: 20/09/2022 14:29:49 (GMT+7)

t2.png