Hướng dẫn các doanh nghiệp đăng ký tài khoản, tự đánh giá mức độ chuyển đổi số trên Cổng thông tin đánh giá mức độ chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Ngày 13/07/2023 15:30:28

Thực hiện hướng dẫn số 1453/UBND-VHTT, ngày 26/5/2023 của UBND huyện Thọ Xuân về việc hướng dẫn các doanh nghiệp đăng ký tài khoản, tự đánh giá mức độ chuyển đổi số trên Cổng thông tin đánh giá mức độ chuyển đổi số của doanh nghiệp. UBND xã Xuân Sinh tuyên truyền như sau: Có tệp tài liệu tuyên truyền đính kèm.
Phụ lục tuyên truyền hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện CĐS..doc
Đài truyền thanh Xuân Sinh thực hiện.

Đăng lúc: 13/07/2023 15:30:28 (GMT+7)

Phụ lục tuyên truyền hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện CĐS..doc
Đài truyền thanh Xuân Sinh thực hiện.