CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN XÃ XUÂN SINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Ngày 05/09/2020 09:37:38

Sáng ngày 05/9/2020, đồng loạt trên địa bàn xã, các cấp trường: THCS, Tiểu học và bậc học Mầm Non xã Xuân Sinh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

- Tới dự Lễ khai giảng năm học mới trường THCS Xuân Quang có đ/c Đỗ Viết Hùng, ủy viên BCH đảng bộ huyện Thọ Xuân, bí thư đảng ủy xã Xuân Sinh cùng các đồng chí: Đỗ Viết Thành CT. CCB, đồng chí: Trần Thị Quế CC Chính sách xã hội.

Đ/c Đỗ Viết Hùng BT ĐU đọc thư của Chủ tịch nước nhân Lễ khai giảng năm học mới

- Dự với trường THCS Xuấn Sơn có đồng chí: Lê Văn Tuân, ủy viên BCH đảng bộ, PCT. UBND xã cùng các đồng chí: Lê Thị Nhung, ủy viên BCH đảng bộ, bí thư Đoàn Thanh niên, đồng chí Vũ Văn Giang. CC. VH-XH

- Tới dự với trường Tiểu học Xuân Sơn có đồng chí Nguyễn văn Chung PBT TTĐU cùng các đồng chí Trần Văn Tuấn trưởng CA xã, đồng chí Đỗ Thị Thủy. CC Chính sách xã hội.

- Tới dự với trường Tiểu học Xuân Sơn có đồng chí Lê Đức Dũng ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy. PCT. UBND xã cùng các đồng chí: đồng chí Lê Thị Hạnh, ủy viên BCH đảng bộ, CC Văn phòng thống kê, đồng chí Lê Văn Tiếp, CC VP UBND.

- Tới dự Lễ khai giảng năm học mới với trường Mầm Non Xuân Quang có đồng chí Nguyễn Như Thức, ủy viên BCH đảng bộ, PCT. HĐND cùng các đồng chí: Đào Văn Hùng, ủy viên BCH đảng bộ, CT. Hội nông dân, đồng chí Nguyễn Thị Thúy. CC Văn phòng thống kê.

- Tới dự Lễ khai giảng năm học mới với trường Mầm Non Xuân Sơn có đ/c Lê Thị Hằng, ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy, CT. MTTQ cùng các đồng chí: Lê Văn Thể, CC. VH-XH, đồng chí Lê Thị Hưng CC Văn phòng thống kê.

Chương trình khai giảng năm học mới năm học 2020-2021, do ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid 19, do vậy Bộ giáo dục và đào tạo đã có Công văn hướng dẫn đến các trường về việc tổ chức khai giảng năm học mới với tinh thần ngắn gọn nhưng đảm bảo tính trang trọng. Tới dự Lễ khai giảng năm học mới với các nhà trường, đại diện lãnh đạo địa phương đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Tiếp đó là bài phát biểu khai mạc của hiệu trưởng nhà trường và hồi trống khai trường năm học mới 2020-2021 được vang lên, năm học mới chính thức bắt đầu. Buổi Lễ khai giảng năm học mới ở các nhà trường được tổ chức thành công tốt đẹp trong bầu không khí tràn ngập niềm vui tươi phấn khởi, tạo để phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học mới 2020-2021 theo kế hoạch đề ra./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI Ở CÁC NHÀ TRƯỜNG

XS 2.jpg

THCS 1.jpg

XS 3.jpg
Trường THCS Xuân Sơn

Trường THCS Xuân Quang
XS4.JPG

Xuân Sinh, ngày 05/9/2020

Bài và ảnh: Vũ Văn Giang. CC. VHXH.

Đăng lúc: 05/09/2020 09:37:38 (GMT+7)

Đ/c Đỗ Viết Hùng BT ĐU đọc thư của Chủ tịch nước nhân Lễ khai giảng năm học mới

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI Ở CÁC NHÀ TRƯỜNG

XS 2.jpg

THCS 1.jpg

XS 3.jpg
Trường THCS Xuân Sơn

Trường THCS Xuân Quang
XS4.JPG

Xuân Sinh, ngày 05/9/2020

Bài và ảnh: Vũ Văn Giang. CC. VHXH.