CÁC TRƯỜNG THCS TRÊN ĐỊA BÀN XÃ XUÂN SINH CHO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH DỊCH COVID 19

Ngày 21/04/2020 10:29:47

Thực hiện Công điện số: 12/CĐ-UBND ngày 19/4/2020 của UBND huyện Thọ Xuân, Công văn số 146 của PGD&ĐT huyện Thọ Xuân, để đảm bảo vừa làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo một số hoạt động kinh tế - xã hội trên địa bàn xã. UBND xã Xuân Sinh ban hành Công văn số 14/CV-UBND, ngày 20/4/2020. Về việc thực hiện một số nội dung theo tinh thần chỉ đạo tại Công điện số 12/CĐ-UBND ngày 19/4/2020 của UBND huyện Thọ Xuân.

Sáng ngày 21/4/2020 các em học sinh khối THCS, THPT đã quay trở lại đi học sau thời gian dài nghỉ phòng, chống dịch Covid 19. Để tiếp tục đảm bảo công tác phòng chống dịch. MTTQ, các tổ chức đoàn thể cùng trạm y tế xã Xuân Sinh đã phối hợp với các nhà trường trên địa bàn xã tổ chức đo thân nhiệt, hướng dẫn sát khuẩn tay và cấp phát khẩu trang miễn phí cho 450 em học sinh khối THCS của trường THCS xuân Sơn và trường THCS xuân Quang. Trong thời gian còn đang thực hiện việc phòng, chống dịch Covid 19. Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của xã, Trạm y tế xã và các thành phần có liên quan tiếp tục làm tốt công tác phối hợp với các nhà trường để thường xuyên theo dõi về tình hình sức khỏe của các em học sinh trong những ngày đầu sau khi đi học trở lại./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH KIỂM TRA THÂN NHIỆT, SÁT KHUẨN VÀ CẤP PHÁT KHẨU TRANG CHO CÁC EM HỌC SINH

Đ/c Lê Thị Hằng CT. MTTQ xã (áo đỏ, thứ hai từ trái sang) cùng các đ/c trong đoàn cấp phát khẩu trang cho các em học sinh trường THCS Xuân Sơn

Đ/c Đỗ Thị Thanh CT. Hội PN xã Xuân Sinh cùng các đ/c trong đoàn hướng dẫn các em đeo khẩu trang

Trạm Y tế, Đoàn Thanh niên phối hợp với nhà trường kiểm tra thân nhiệt cho HS trước giờ học