Ngày 28/12/2020 15:42:55

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI KHUYẾN HỌC XÃ XUÂN SINH LẦN THỨ NHẤT, NHIỆM KỶ 20 20-2025

Căn cứ Hướng dẫn số: 71-HD/HKH-TH ngày 22/6/2020 của Hội Khuyến học Thanh Hóa; Hướng dẫn số: 29- HD/HKH-TX ngày 15/7/2020 của Hội Khuyến học Thọ Xuân về việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ Hội Khuyến học các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Khuyến học Việt Nam, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Ngày 27/11/2020 Hội Khuyến học xã Xuân Sinh long trọng tổ chức đại hội đại biểu Hội khuyến học xã Xuân Sinh lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thức 2.JPG

Về phía huyện Hội có đ/c Nguyễn Xuân Thức, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Thọ Xuân.

Về lãnh đạo địa phương có các đ/c Đỗ Viết Hùng Ủy viên BCH đảng bộ huyện,Bí thư Đảng ủy xã Xuân Sinh

Các đồng chí đại diện ban Thường vụ đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức xã Xuân Sinh, các đồng chí Nguyên là Chủ tịch Hội khuyến học xã Xuân Sinh qua các thời kỳ và hơn 84 đại biểu được cử từ các chi hội đã về tham dự đông đủ.

Tại phiên họp trù bị, đại hội đã bầu đoàn Chủ tịch, đoàn thư ký Đại hội, thông qua nội dung, chương trình đại hội; thông qua nội quy, quy chế Đại hội và điều hành một số nội dung chương trình đại hội.

Phiên Đại hội chính thức, đ/c Lê Thị Hằng CTMT TQ, trưởng ban lãnh đạo lâm thời Hội KH xã Xuân Sinh thay mặt đoàn Chủ tịch trịnh trọng khai mạc đại hội

Huyền.JPG

Đồng chí Lê Thị Huyền, Phó BT Đoàn xã, thay mặt đoàn Chủ tịch công bố quyết định của Hội KH huyện Thọ Xuân về việc sáp nhập Hội khuyến học xã Xuân Sơn và Hội khuyến học xã Xuân Quang để thành lập Hội khuyến học xã Xuân Sinh, thông qua điều lệ hội và một số nội dung khác.

Tiếp đó, đ/c Vũ Văn Giang, CC Văn hóa, thay mặt đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo chính trị của Hội khuyến học nhiệm kỳ 2015 - 2020 trình đại hội lần thứ Nhất, nhiệm kỷ 2020-2025

Đại hội tham gia thảo luận, các ý kiến đóng góp xây dựng cho công tác khuyến học, khuyến tài ở địa phương diễn ra sôi nỗi, nhiều ý kiến có chất lượng đóng góp cho hoạt động của hội vào nhiệm kỳ tới.

Đại hội được nghe ý kiến chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Xuân Thức, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Thọ Xuân và ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Đức Dũng PBT ĐU, Chủ tịch UBND xã, ý kiến phát biểu của các đ/c đánh giá cao quá trình chuẩn bị cho Đại hội của Hội khuyến học, biểu dương những nỗ lực của Hội trong nhiệm kỳ qua, đặc biệt là những hoạt động sau khi sáp nhập xã, bên cạnh đó các ý kiến chỉ đạo cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế và phát biểu định hướng một số nội dung trọng tâm của Hội khuyên học nhiệm kỳ tới.

Tại đại hội, với tinh thần trách nhiệm, đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 21 đồng chí và bầu Ban thường vụ gồm 05 đ/c.

Tiếp đó, Ban chấp hành Hội KH khoa mới tiến hành phiên họp thứ nhất bầu các chức danh Chủ tịch, các phó chủ tịch Hội. Ban chấp hành bầu đ/c Lê Thị Huyền, Phó BT Đoàn xã, kim giữ chức vụ Chủ tịch Hội khuyến học xã Xuân Sinh, nhiệm kỳ 2020 - 2025, bầu 02 đ/c giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội KH.

Đại hội bầu 04 đại biểu đi dự đại hội cấp trên theo thành phần và cơ cấu

Sau ½ ngày làm việc, với tinh thần khẩn chương, trách nhiệm.Đại hội đại biểu xã Xuân Sinh lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025 đã hoàn thành các nội dung chương trình và đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Đại hội đại biểu Hội khuyến học xã Xuân Sinh lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025

CT.JPG

VN 1.JPG
VN 2.JPG

Tin bài: Vũ Văn Giang. CCVH – XH.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI KHUYẾN HỌC XÃ XUÂN SINH LẦN THỨ NHẤT, NHIỆM KỶ 20 20-2025

Đăng lúc: 28/12/2020 15:42:55 (GMT+7)

Thức 2.JPG

Huyền.JPG

Đại hội bầu 04 đại biểu đi dự đại hội cấp trên theo thành phần và cơ cấu

CT.JPG

VN 1.JPG
VN 2.JPG

Tin bài: Vũ Văn Giang. CCVH – XH.