Công đoàn xã Xuân Sinh tổ chức tọa đàm gặp mặt dâu rể nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ngày 19/10/2022 14:49:02

Ngày 18/10/2022 Công đoàn xã Xuân Sinh long trọng tổ chức tọa đàm gặp mặt dâu rể nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2022.

tt.jpg

Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Đỗ Viết Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động, là đoàn viên Công đoàn xã Xuân Sinh và các phu nhân, phu quân là dâu, rể của Công đoàn xã Xuân Sinh.

Các đại biểu về dự buổi tọa đàm

- Mục đích: Thông qua buổi tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội và tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, giúp chị em phụ nữ nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, phát huy tinh thần đoàn kết và lạc quan trong cuộc sống. Đồng thời thông qua buổi tọa đàm cũng là dịp để các phu nhân, phu quân của cán bộ công chức, người lao động thuộc đoàn viên công đoàn xã Xuân Sinh được gặp gỡ, giao lưu và thăm hỏi lẫn nhau, tăng thêm sự đoàn kết gắn bó tình cảm trong môi trường làm việc cũng như trong cuộc sống đời thường.

Trước khi bước vào nội dung chính buổi tọa đàm là một số tiết mục văn nghệ chào mừng do các đồng chí cán bộ, đoàn viên Công đoàn và dâu, rể về tham dự, tạo nên không khí vui tươi phấn khởi buổi tọa đàm.

Bước vào nội dung chính buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Như Thức – ủy viên BCH Đảng bộ, Phó chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch Công đoàn khai mạc buổi tọa đàm.

Tiếp đó, đồng chí  Đỗ Thị Thanh, Ủy viên BCH đảng bộ, CT. Hội PN, PCT. Công đoàn xã Xuân Sinh thông qua báo cáo truyền thống kỷ niệm ngày 20/10

Về dự buổi tọa đàm, thay mặt lãnh đạo địa phương,  đồng chí Đỗ Viết Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Sinh phát biểu chúc mừng nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội.

Cũng tại buổi tọa đàm. Công đoàn Xuân Sinh tổ chức vinh danh và tặng quà các chị em phụ nữ nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội 20/10.

Buổi tọa đàm do Công đoàn xã Xuân Sinh tổ chức nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam kết thúc trong bầu không khí vui tươi phấn khởi và để tiếp tục khảng định vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đáp ứng thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa của quê hương đất nước, tiếp tục thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới, đưa vị thế xã Xuân Sinh trở thành một vùng quê đầy tiềm năng văn minh, giàu mạnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TỌA ĐÀM

tUAN.jpg

Bài và ảnh: VG. CC VH

Đăng lúc: 19/10/2022 14:49:02 (GMT+7)