Xuân Sinh tổ chức thành công giải thi đấu các môn Thể dục thể thao Chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 02/9 và 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022

Ngày 22/08/2022 16:59:12

Thực hiện Kế hoạch 85/KH-UBND, ngày 10/7/2022 của UBND xã Xuân Sinh về việc tổ chức giải thi đấu các môn Thể dục thể thao trong dịp hè, thiết thực chào mừng các ngày Lễ kỷ niệm của đất nước, kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 02/9 và 17 năm ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”.
Kế hoạch tổ chức giải thi đấu ở 2 môn với 4 nội dung gồm: Bóng đá độ tuổi từ đủ 18 trở lên, Bóng đá Thiếu niên, Bóng chuyền hơi nam và nữ.
- Có 13/13 thôn đăng ký tham gia ở các nội dung giải thi đấu, không có đơn vị nào bỏ trắng. Trong đó:
- Có 7 thôn đăng ký tham gia đủ cả 04 nội dung gồm: thôn 1, thôn 2, thôn 3, thôn 4, thôn 5, thôn Hoàng Kim và thôn Bột Thượng.
- Có 01 thôn tham gia 03 nội dung gồm: bóng đá 02 nội dung và 01 nội dung bóng chuyền hơi nữ. (Thôn 6)
- Có 03 thôn tham gia 02 nội dung bóng chuyền hơi nam và nữ: Thôn 7 và thôn 15 và thôn Yên Cư.
- Có 02 thôn chỉ tham gia 01 nội dung: thôn Bích Phương tham gia nội dung bóng đá nam người lớn, thôn Ngọc lạp tham gia nội dung bóng chuyền hơi nam.
Buổi khai mạc

Kết quả tổng hợp thành tích các thôn tham gia giải:
1. Bóng đá độ tuổi từ đủ 18 trở lên:
- Có 9 đơn vị tham gia gồm: Thôn 1, 2, 3, 4, 5, 6, Hoàng Kim, Bích Phương  và Bột Thượng: Giải nhất thuộc về thôn 5, giải Nhì thôn Bột Thượng, đồng giải ba cho thôn Bích Phương và thôn Hoàng Kim.
Đội bóng thôn 5 vô địch bóng đá năm 2022

1. Bóng đá Thiếu Nhi:

- Có 8 đơn vị tham gia gồm: Thôn 1, 2, 3, 4, 5, 6, Hoàng Kim và Bột Thượng: Giải nhất thuộc về Thiếu niên thôn 3; giải Nhì thuộc về thôn 6, đồng giải ba cho thôn 1 và thôn 4.

Đội bóng Thiếu Niên thôn 3 vô địch

3. Bóng chuyền hơi nam:
- Có 11 đơn vị tham gia gồm: Thôn 1, 2, 3, 4, 5, 7, Hoàng Kim, Yên Cư, Bột Thượng, Ngọc Lạp và thôn 15: Giải nhất thuộc về thôn Bột Thượng, giải Nhì thôn 7, đồng giải ba cho thôn 2 và thôn 4.
Đội bóng chuyền hơi thôn Bột Thượng vô địch giải năm 2022
4. Bóng chuyền hơi nữ:
- Có 11 đơn vị tham gia gồm: Thôn 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, Hoàng Kim, Yên Cư, Bột Thượng và thôn 15: Giải nhất thuộc về thôn 15,  giải Nhì thuộc về thôn 7, đồng giải ba cho thôn Bột Thượng và thôn 6.
Đội bóng thôn 15 vô địch giải bóng chuyền hơi năm 2022
Trong thời gian 20 ngày diễn ra giải thi đấu, chính thức khai mạc ngày 31/7 và kết thúc vào ngày 19/8/2022. Sau khi kết thúc tổng cộng 63 trận thi đấu ở 4 nội dung thi đấu giải lần này. Ban tổ chức, tổ trọng tại và các thôn đã thực hiện một cách nghiêm túc và giành được thắng lợi
Đến nay, xã Xuân Sinh chúng ta đã tổ chức thành công mùa giải năm 2022 và chúng ta có thể khảng định rằng: Mùa giải năm 2022 đã khép lại trong bầu không khí hân hoan, phấn khởi. Đây là lần đầu tiên xã Xuân Sinh tổ chức một mùa giải lớn đến như vậy kể từ khi sáp nhập xã mới.
Có được thành công đó, trước hết là sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, vai trò trách nhiệm của các đc bí thư chi bộ, trưởng thôn và đặc biệt là các đ/c trong Ban tổ chức, các thành viên trong hội đồng trọng tài đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, từ đó đã tạo cho các cầu thủ tham gia thi đấu giải với tinh thần thoải mái nhất, vui tươi, phấn khởi và thi đấu hết mình, các đội bóng đã thể hiện những trận bóng hay, quyết liệt, với tinh thần đoàn kết và cao thượng trong thể thao, cống hiến cho người xem những trận bóng hay, chất lượng và đặc biệt là sự hưởng ứng đồng tình trong nhân dân cả vật chất lẫn tinh thần để góp phần cho mùa giải năm nay thành công tốt đẹp.
Trong quá trình tổ chức thực hiện mùa giải năm nay, về cơ bản chúng ta đã tổ chức thành công tốt đẹp theo kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, bên cạnh những thành công đó thì cũng không sao tránh khỏi những sai sót nhỏ trong tổ chức thực hiện. Với những kết quả đạt được và mặt còn tồn tại hạn chế nêu trên, mặt mạnh là cơ bản, những mặt hạn chế sẽ khắc phục được. Ban tổ chức chúng tôi sẽ nghiêm túc tiếp thu và rút kinh nghiệm qua từng nội dung giải thi đấu trong năm 2022 này để bổ sung cho những mùa giải năm sau.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI MÙA GIẢI NĂM 2022

VG. Đài truyền thanh Xuân Sinh.

Đăng lúc: 22/08/2022 16:59:12 (GMT+7)

Buổi khai mạc

Kết quả tổng hợp thành tích các thôn tham gia giải:
1. Bóng đá độ tuổi từ đủ 18 trở lên:
Đội bóng thôn 5 vô địch bóng đá năm 2022

1. Bóng đá Thiếu Nhi:

Đội bóng Thiếu Niên thôn 3 vô địch

3. Bóng chuyền hơi nam:
Đội bóng chuyền hơi thôn Bột Thượng vô địch giải năm 2022
4. Bóng chuyền hơi nữ:
Đội bóng thôn 15 vô địch giải bóng chuyền hơi năm 2022
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI MÙA GIẢI NĂM 2022

VG. Đài truyền thanh Xuân Sinh.